Giá Bán: 539.000.000
khuyến mãi mua xe

Hyundai Venue

  • KHUYẾN MÃI KHỦNG GỌI NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ! GÍA TRÊN CHƯA CHÍNH XÁC... GIẢM NGAY 15TR + THÊM TIỀN MẶT + PHỤ KIỆN (LIÊN HỆ NGAY HÔM NAY)
  • Hỗ trợ trả góp đến 85%
  • Lãi suất ưu đãi 0.63%/ tháng.
  • Tặng combo phụ kiện chính hãng cao cấp: Phim các nhiệt, Lót sàn simili, camera hành trình và 5 món phụ kiện theo xe... kèm nhiều quà tặng hấp dẫn
  • Duyệt sơ trong 15 phút hồ sơ bao đậu, không cần chứng minh thu nhập
  • Giao xe toàn quốc
  • Xe sẳn giao ngay

Giá Xe Hyundai Venue

Phiên Bản Giá Xe
Venue Tiêu Chuẩn: 529.000000 đ
Venue Đặc Biệt: 564.000000 đ

Tổng Quan Hyundai Venue

Hyundai Venue – Sống Phong cách
Hyundai Venue là sự kết hợp công nghệ tiên tiến, khả năng vận hành vượt trội và phong cách thời đại mới. cầm lái Hyundai Venue, bạn sẽ kết nối với mọi thứ và thu hút sự chú ý ở bất cứ nơi đâu bạn đến. Hyundai Venue là sự bổ sung hoàn hảo để làm được tất cả những điều đó và hơn thế nữa.

Hyundai Venue 1

Ngoại Thất Hyundai Venue

Phong cách thu hút sự chú ý
Từ lưới tản nhiệt mạ crôm tối màu cho đến dải đèn hậu LED kết nối, bạn biết rằng mình sẽ nổi bật giữa đám đông khi hòa mình vào cuộc sống với Hyundai Venue.

Giá nóc và cửa sổ trời Cụm đèn hậu LED kéo dài

 

Lưới tản nhiệt mạ Chrome

Nội Thất Hyundai Venue

Hòa mình vào không gian thú vị
Hòa mình vào cuộc sống tràn ngập màu sắc, Hyundai Venue tập trung vào niềm vui và sự thoải mái được gói gọn trong không gian nội thất rộng rãi đáng kinh ngạc. Phong cách, tinh tế và thú vị, không gian nội thất của Venue có tất cả.

 

 

 

 

 

 

 

Màn hình giải trí 8 inch Màn hình thông tin kỹ thuật số

Điều hòa tự động

Vận hành Hyundai Venue

Một chuyến đi đầy hứng khởi
Mỗi chuyến đi cùng Hyundai Venue không chỉ là việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác mà còn là việc tận hưởng chuyến đi đầy hứng khởi. Hyundai Venue mang lại niềm vui khi lái xe. Động cơ của Hyundai Venue là động cơ được tinh chỉnh tinh tế mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và hiệu quả, giúp chủ xe tận hưởng hành trình thoải mái.

3 chế độ lái phù hợp với từng phong cách lái
Hyundai Venue được trang bị Drive Mode 3 chế độ lái Normal - Eco – Sport, hệ thống sẽ trực tiếp can thiệp vào các hệ thống truyền động của xe: vô lăng, hộp số, chân ga,… nhằm tạo ra sự khác biệt về cảm giác lái cũng như khả năng hoạt động của xe

 

 

 

 

 

Chế độ lái Normal Chế độ Sport

Chế độ lái ECO

Thông Số Hyundai Venue

Hình Ảnh Hyundai Venue