Đại lý chính thức được thành lập vào tháng 7/2015, đến nay đại lý này đã có 5 năm phát triển trên thị trường với nhiều thành công nhất định, mang lại những sản phẩm tốt và sự hài lòng cho khách hàng.

Tổng diện tích được xây dựng ban đầu lên tới 3.200 m2, diện tích bao gồm hệ thống showroom trưng bày xe, nhà xưởng, khu vực dịch vụ, bảo hành bảo dưỡng xe. Toàn bộ khuôn viên của cty có tổng diện tích lên tới 5.800 m2. Đây thật sự là một địa điểm to lớn, bề thế cho thấy sự đầu tư về dịch vụ.

 

Hiện nay, Hyundai Kinh Dương Vương tọa lạc tại: 701 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là đại lý chuyên hoạt động với dịch vụ cung cấp xe mới, các dịch vụ bảo hành, phụ tùng dành cho những khách hàng sử dụng các sản phẩm của Hyundai. Đại lý cũng chính là một trong những đại lý mới của Hyundai Thành Công được đánh giá cao, toàn bộ dịch vụ tại đây đều đạt tiêu chuẩn GDSI mới nhất của tập đoàn Hyundai Motor.

Đáp ứng tiêu chuẩn này nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện nghi, đẳng cấp hàng đầu khi sử dụng các dịch vụ tại Hyundai. Showroom cũng rất gây ấn tượng với khách hàng bởi dược thiết kế trên nền tảng ý tưởng “ E Motion Park” từ phần cột nhận diện, mặt mái, cửa ra vào, tạo nên một không gian xanh và nội thất hiện đại hàng đầu.

 

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, đến nay, đại lý đã trở thành nơi giới thiệu, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sửa chữa, bảo hành tối ưu cho khách hàng. Đại lý cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Hyundai trong từng khu vực khác nhau, từng khâu dịch vụ được tiến hành theo quy trình hiện đại bậc nhất.

Bên trong còn được trưng bày rất nhiều những thiết bị hiện đại hàng đầu như: máy chuẩn đoán hư hỏng, thiết bị kéo nắng khung, thiết bị sửa chữa nhanh, hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai và nhiều dung cụ chuyên dùng khác. Với những khách hàng đang quan tâm đến các sản phẩm khác của thương hiệu Hyundai thì Hyundai Kinh Dương Vương chính là lựa chọn đúng đắn dành cho quý khách.