Hyundai Kinh Dương Vương đại lý Hyundai lớn nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

Hyundai Kinh Dương Vương đại lý Hyundai lớn nhất Thành Phố Hồ Chí Minh

Hyundai Kinh Dương Vương – Giới thiệu

Hyundai Kinh Dương Vương thành lập 2015 qua thời gian hiện tại đang toạ lạc địa chỉ 701 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Đại lý Hyundai KDV Hồ Chí Minh chuyên cung cấp xe mới, dịch vụ và phụ tùng dành cho các khách hàng của Hyundai. Hyundai Bình Tân luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Hyundai Kinh Dương Vương được lắp đặt trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác… cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng tất cả các nhu cầu khách hàng.

Được khai trương và chính thức đi vào hoạt động, đại lý 3S Hyundai KDV sẽ là nơi giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho khách hàng, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại bậc nhất.

Hyundai Kinh Dương Vương là đại lý lớn của Hyundai Thành Công

Đại lý Hyundai Bình Tân khu vực Hồ Chí Minh đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập đoàn TC Motor – Hyundai.

Là một trong những Đại lý 3S Hyundai chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam, chúng tôi tự tin rằng Hyundai An Lạc chính là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Đại lý Hyundai quận Bình Tân đã có nhiều đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế – xã hội và công tác xã hội từ thiện tại Việt Nam.

Hyundai KInh Dương Vương đaij lý 3S lớn nhất khu vực Hồ Chí Minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ : 

Công ty TNHH NGUYỄN QUANG SÀI GÒN Ô TÔ

*ĐẠI LÝ 3S HYUNDAI KINH DƯƠNG VƯƠNG

Địa chỉ: 701 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại: 0935139731

 

Website: www.hyudaikinhduongvuong-tcmotor.com

Hotline:  0935139731

Xin chân thành cảm ơn Quý khách và chào mừng quý khách đến với đại lý Hyundai 3S.

Trân trọng./.

 

 

Trả lời

0905 331 938
0905 331 938
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD